In Tem Nhãn Decal Cuộn Thuốc Trừ Sâu, Bảo Vệ Thực Vật
Tháng Một 13, 2022
In Tem Nhãn Decal Cuộn Sữa Bắp
Tháng Một 15, 2022
Tất cả

In tem nhãn decal cuộn theo yêu cầu

Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal cuộn theo yêu cầu quý khách:

In nhãn decal cuộn là một cách hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí tối đa để đặt hàng in nhãn dán hoặc nhãn sản phẩm đẹp với số lượng lớn hoặc rất lớn. Bạn có thể đặt hàng nhãn cuộn tùy chỉnh và nhãn dán theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước bế (cắt) tùy ý nào, nhờ vậy tem nhãn trở nên hoàn hảo khi dán lên bao bì hoặc để sử dụng tại các sự kiện. Kiểm tra các vật liệu khác nhau mà bạn có thể đặt hàng khi in dạng cuộn!

Nhu cầu in decal cuộn giá rẻ còn chính là nhu cầu tất yếu của bất kì sản phẩm thương hiệu và của công ty . Việc in decal cuộn không chỉ làm tăng giá trị thương hiệu mà bên cạnh đó nó còn làm tăng giá trị thẩm mỹ , nó khiến cho sản phẩm của bạn , thương hiệu của bạn trở nên tinh tế và có tính thẩm mỹ cao hơn .

Công ty Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại để in ra các decal cuộn chính vì vậy mỗi sản phẩm làm ra luôn có độ chuẩn xác cao và nhanh chóng .

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét…
Giá thành cạnh tranh
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: 34/15A Võ Thị Thừa, P. An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Giao hàng toàn quốc

Flex Nam Phát
Flex Nam Phát
Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal dán lên sản phẩm, tem bế trắng, tem mã vạch quấn cuộn, cắt tờ … Giá thành cạnh tranh Liên hệ: 0948860406 Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức Giao hàng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *