In Tem Nhãn Decal Cuộn Rượu, Bia
Tháng Một 13, 2022
In tem nhãn decal cuộn theo yêu cầu
Tháng Một 15, 2022
Tất cả

In Tem Nhãn Decal Cuộn Thuốc Trừ Sâu, Bảo Vệ Thực Vật

Thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật là sản phẩm phòng ngừa và diệt trừ các loại sâu bệnh. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc với thành phần, đặc điểm và công dụng khác nhau. Để phân biệt và sử dụng đúng cách các loại thuốc này, trên mỗi sản phẩm đều cần phải có tem nhãn rõ ràng.

Để sử dụng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật đạt được hiệu quả cao, người tiêu dùng cần phải đọc kỹ các thông tin trên tem nhãn của chúng. Do đó, nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật nhất thiết phải đầu tư mẫu mã tem nhãn sắc nét, chất lượng.

Tem nhãn decal dán chai lọ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng với những hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Nhờ đó, quý khách có thể linh động tùy biến decal của mình sao cho hợp lý một cách dễ dàng.

Nhãn decal được in dưới dạng cuộn để dễ dàng dán lên chai, thùng bằng máy dán tự động, giúp doanh nghiệp sản xuất cắt bớt công đoạn thủ công,cắt giảm chi phí sản xuất.

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét…

Giá thành cạnh tranh
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: 34/15A Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Giao hàng tận nơi toàn quốc

Flex Nam Phát
Flex Nam Phát
Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal dán lên sản phẩm, tem bế trắng, tem mã vạch quấn cuộn, cắt tờ … Giá thành cạnh tranh Liên hệ: 0948860406 Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức Giao hàng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *